Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG xã Hà Bình làm việc tại thôn Xuân Áng

Đăng lúc: 08:43:50 24/03/2023 (GMT+7)

o    TIN TUYÊN TRUYỀN

Kết luận của đồng chí trưởng ban chỉ đạo tại hội nghị Ban chỉ đạo các chương trình MTQG xã làm việc với Ban phát triển thôn Xuân Áng về tiến độ xây dựng thôn NTM kiểu mẫu năm 2022.

Chiều ngày 22/3/2023, tại nhà văn hóa thôn Xuân Áng, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia xã Hà Bình do đồng chí Phạm Xuân Phúc – Bí thư đảng ủy- Trưởng ban chỉ đạo trưởng đoàn làm việc với Ban phát triển thôn về tiến độ xây dựng  và hoàn thành các tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu.

Đoàn công tác đã nghe các thành viên ban chỉ đạo phụ trách các tiêu chí báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí. Ban phát triển thôn báo cáo những thuận lợi và khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện để bàn giải pháp tháo gỡ, sớm hoàn thành các tiệu chí.

Đồng chí Phạm Xuân Phúc kết luận:

Yêu cầu thôn Xuân Áng tuyên truyền, vận động các hộ chăn nuôi xử lý môi trường, đảm bảo vệ sinh.

Đối với khu trung tâm văn hóa thể thao thôn đã có nhiều thay đổi tích cực, đề nghị thôn tiếp tục chỉnh trang, thay phông cờ, tượng Bác kích thước phù hợp không gian để đảm bảo trang trọng.Bố trí thêm chậu hoa cảnh khu trung tâm và đường làng.Lắp đặt các biển chỉ dẫn tại các ngã ba thôn.

Các thành viên ban chỉ đạo cần tích cực sát sao chỉ đạo các thôn hoàn thành các tiêu chí chưa đạt.

Đối với các tiêu chí đã đạt , yêu cầu các bộ phận hoàn thiện hồ sơ trước ngày 30/3. Nếu đủ điều kiện sẽ đề nghị huyện thẩm định trước ngày 15/4./.

( Hán Thị Tâm)