An ninh - Quốc phòng

Xã Hà Bình: Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 03/02, UBND xã Hà Bình tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Bình-Chính trị viên Ban Chỉ huy quan sự huyện, đồng chí Nguyễn Công Quyền- Phó BT huyện đoàn- thành viên hội đồng NVQS huyện, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQ xã, các đồng chí...

Hội đồng NVQS xã Hà Bình tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 70 của Hội đồng NVQS huyện Hà TRung về phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Hà Trung Tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2017

Cùng với các địa phương trong Tỉnh, Sáng ngày 14/2/2017, huyện Hà Trung đã long trọng tổ chức giao nhận quân trong không khí vui tươi, phấn khởi.