Kết quả triển khai Giải chạy UpRace 2023 để huy động nguồn lực hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:34:10 02/11/2023 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 04/CV-HBT, ngày 06/10/2023 của Hội Bảo trợ NKT & TMC huyện Hà Trung, về việc triển khai Giải chạy UpRace 2023 để huy động nguồn lực hỗ trợ người khuyết tật trên đia bàn tỉnh Thanh Hóa. Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi  xã Hà Bình đã xây dựng kế hoạch và tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã về nội dung liên quan đến giải chạy.

Kết quả đạt được như sau:

Hội Bảo trợ NKT và TMC xã đã thành lập 01 nhóm chạy( nằm trong Đội ASVHO Thanh Hóa)  mang tên: ASVHO xã Hà Bình với sự tham gia tích cực của 13 vận động viên.

- Thành tích đạt được: 1.243 km

- Tổng số tiền quyên góp vào quỹ chung ASVHO Việt Nam = 1.243.000 đồng.

( Một số hình ảnh ấn tượng tại Uprace 2023)

Uprace 2023 là sự kiện chạy bộ cộng đồng, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần ủng hộ vào Quỹ hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và các đối tượng yếu thế trong xã hội. Với mỗi bước chạy, các vận động viên đã góp phần mang đến ánh sáng cho người khuyết tật và hỗ trợ sinh kế cho những hoàn cảnh kém may mắn./.

Hà Bình, ngày 31/10/2023

(Người viết: Nguyễn Thị Hồng Son- CT Hội Bảo trợ NKT-TMC xã Hà Bình)