Chương trình trao tặng " Học bổng cùng em đến trường " và " Trung thu kết nối yêu thương" năm 2023

Đăng lúc: 10:18:36 29/09/2023 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG “ HỌC BỔNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” VÀ” TRUNG THU KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” NĂM 2023.

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu. Được sự ủy quyền của Hội CTĐ, Hội Bảo trợ NKT và TMC huyện Hà Trung, ngày 28/9/2023 Tại trường Tiểu học và Trường THCS Hà Bình, Hội CTĐ, Hội Bảo trợ NKT& TMC xã tổ chức trao quà cho 31 cháu mồ côi, khuyết tật, khó khăn trên địa bàn . Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Phúc- BT Đảng ủy,  đồng chí Trịnh Xuân Lương- PBT Thường trực Đảng ủy, CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thành Đô- PBT, CT UBND xã, cùng các đ/c trong BTV ĐU, Ban Giám hiệu 02 trường học 31 học sinh của trường Tiểu học và trường THCS. Với mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui, cùng dành sự quan tâm đặc biệt  của các ngành, các cấp đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã trao tặng 01 xuất học bổng trị giá 1.200.000 đồng, 30 cặp sách, 300 cuốn vở, 30 cây bút mực và 31 túi bánh trung thu. Những phần quà tuy không lớn, nhưng đã mang tới cho các em một mùa Trung thu đầm ấm, qua đó động viên các em phấn đấu chăm ngoan, vượt qua mọi mặc cảm, khó khăn sẽ có nhiều cố gắng trong học tập.

( Trao học bổng đỡ đầu cho cháu Trịnh Văn Tâm- SN 2012 trường THCS Hà Bình, theo sự ủy quyền của GĐ bác Lê Văn Ký)

( BTV Đảng ủy, CT Hội CTĐ, Hội Bảo trợ NKT& TMC cùng BGH trường THCS Hà Bình Trao quà Trung thu cho các em HS có HCKK)

( BTV Đảng ủy, CT Hội CTĐ, Hội Bảo trợ NKT& TMC cùng BGH trường Tiểu học Hà Bình Trao quà Trung thu cho các em HS có HCKK)