Các thôn tổ chức trang trí khánh tiết nhà văn hóa thôn

Đăng lúc: 10:20:52 27/10/2023 (GMT+7)

Công tác trang trí, khánh tiết nhà văn hóa- khu thể thao thôn trên địa bàn xã

Thực hiện kế hoạch xây dựng xã NTM nâng cao và thôn NTM kiểu mẫu năm 2023; Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo các CTMTQG xã Hà Bình về kiếm tra tiến độ xây dựng NTM tại các thôn. Đến nay, 7/7 thôn trên địa bàn xã đã tập trung và đẩy nhanh tiến độ thực hiện và hoàn thành các tiêu chí. Trong đó công tác chỉnh trang nhà văn hóa- khu thể thao thôn là 1 trong 3 nhiệm vụ tạo điểm nhấn cùng với tiêu chí giao thông và cảnh quan môi trường. Công tác hoàn thành các tiêu chí đang được các thôn thực hiện rất khẩn trương, tích cực.

Về công tác trang trí khánh tiết: 5/7 thôn đã tổ chức sắp xếp trong nhà văn hóa, treo các bảng biểu Nội quy nhà VH, tiêu chuẩn Gia đình văn hóa, Tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu, tóm tắt hương ước thôn, làm biển cổng.Thôn Thịnh Vinh, Xuân Áng, Ngọc Sơn đã sơn lại nhà văn hóa và hoàn thành trang trí khánh tiết, đảm bảo theo quy định.

Về lắp dụng cụ TDTT: Trong tháng 10, thôn Đông Trung đã làm biển cổng, lắp các bảng biểu, tu sửa nâng cấp nhà vệ sinh đảm bảo theo quy định và nhu cầu phục vụ nhân dân. Đặc biệt thôn đã lắp dụng cụ TDTT với 8 món. Tính đến nay toàn xã đã có 5/7 thôn lắp dụng cụ TDTT, đảm bảo điều kiện vui chơi, luyện tập cho các lứa tuổi.

Thôn Thịnh Vinh đã hoàn thành xây dựng công trình vệ sinh khu vực nhà văn hóa.