Đảng bộ xã Hà Bình trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác đảng năm 2023

Đăng lúc: 08:26:10 28/12/2023 (GMT+7)

Đảng bộ xã Hà Bình Trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Chiều ngày 27/12/2023, Đảng bộ xã Hà Bình tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Tống Thị Duyên, HUV, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, Văn phòng huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Tống Thị Duyên, HUV, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Trịnh Trọng Bách, đảng viên chi bộ Đông Trung nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng phát biểu.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Tống Thị Duyên, HUV, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên đủ 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng.

Đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hà Bình đã đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Đảng ủy xã đã quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân; gắn việc học tập với việc phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đồng thời, tập trung chỉ đạo Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trên từng lĩnh vực.

Đảng bộ  lãnh đạo, chỉ đạo quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029; bổ sung quy hoạch Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030 trình BTV Huyện ủy phê duyệt.  Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương để xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm 2023.

Cùng với xây dựng Đảng bộ vững mạnh, Đảng ủy xã Hà Bình đã lãnh đạo Nhân dân tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương,  hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Trong sản xuất nông nghiệp, xã tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu giống cây trồng trong sản xuất, tổng sản lượng lương thực đạt  hơn 2.100 tấn;  Tổng giá trị sản xuất CN- TTCN- XD ước đạt 216 tỷ đồng, đạt 108 % Kế hoạch; Tổng giá trị sản xuất ngành dịch vụ ước thực hiện 160 tỷ đồng, đạt 107% KH. Thành lập mới 03 doanh nghiệp, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm; Tình hình an ninh trật tự luôn ổn định và được giữ vững.

Các đồng chí lãnh đạo xã đồng chủ tọa hội nghị

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, năm 2024 Đảng bộ xã Hà Bình đề ra 23 chỉ tiêu chủ yếu cùng các giải pháp để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất ngay từ những ngày đầu năm.

Các đồng chí lãnh đạo xã Hà Bình trao giấy khen cho tập thể và cá nhân.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Hà Bình đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 37 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trang Hằng