Hội đồng NVQS xã Hà Bình tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 10:07:19 12/08/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 70 của Hội đồng NVQS huyện Hà TRung về phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Ngày 01/02/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hà Bình đã tổ chức Hội nghị Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Về dự có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm -BT Huyện đoàn- TV Hội đồng NVQS huyện, Đ/ Phạm Xuân Phúc- BT Đảng Ủy, Đ/c Nguyễn Thành Đô- CT UBND xã- CT HĐ NVQS xã và các đồng chí Đại diện Ban CHQs huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, Thành viên HĐ NVQS xã, các ông bà trưởng thôn và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các công dân và đại diện gia đình các công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2021. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, các công dân vui vẻ nhận Lệnh, Đ/c Nguyễn Thành Đô, Đ/c Phạm Xuân Phúc đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ trong Hội nghị.