Xã Hà Bình: Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2017-2018, phát động tuần lễ học tập suốt đời

Đăng lúc: 10:00:11 12/08/2021 (GMT+7)

Sáng 7/10/2017, xã Hà Bình khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2017-2018, phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Lễ khai giảng tổ chức tại hội trường xã.

Về dự có ông Nguyễn Chí Thìn, chủ tịch Hội Khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Hà Bình, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, các đoàn thể thôn trong xã.

Đồng chí Trịnh Xuân Thực, Chủ tịch UBND xã Hà Bình phát động tuần lễ học tập suốt đời

Năm học 2016-2017, Trung tâm học tập cộng đồng xã đã mở được 34 lớp học, với 4.775 lượt người tham gia, đạt 76,5%  tổng số học viên tham gia học tập so với dân số của xã.  Ban giám đốc đã chủ động xây dựng được chương trình hành động với phương châm “ cần gì học nấy”, đảm bảo kế hoạch hoạt động giảng dạy của Trung tâm.

Năm học 2017-2018,TT HTCĐ Hà Bình đã xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu mở 33 lớp học với 4.800 lượt học viên tham gia cùng các giải pháp để tổ chức thực hiện với quan điểm: nâng cao nhận thức về vai trò của Trung tâm trong việc xây dựng XHHT và phát triển kinh tế xã hội; Mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả hoạt động của trung tâm; nắm bắt kịp thời nhu cầu học tập của các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh công tác chống mù chữ, củng cố vững chắc kết quả xóa mù chữ và phổ cập giáo dục tiểu học…

Đồng chí Ngô Minh Cảnh Bí thư đảng ủy xã phát biểu giao nhiệm vụ năm học mới cho Trung tâm học tập cộng đồng xã.